Vừa chụp ảnh cưới studio xong thì nắng chứ

Vừa chụp ảnh cưới studio xong thì nắng chứ

Số mình đúng là số con mực mà, đúng ngày quan trọng thì trời mưa tầm tã, phải là studio chụp ảnh cưới vì không thể ra ngoài được. Mưa xối xả luôn ấy, mưa như chưa từng được mưa, vậy mà đến lúc mình chụp xong chạy ra ngoài thì trời nắng chang chang. Thì ra mưa đã tạnh từ lúc nào và trời sau cơn mưa to thì hửng nắng ngay được, nắng như kiểu chưa hề có trận mưa vừa xong trút xuống vậy.

Không biết cái số mình là số gì nữa, chắc là số phải chụp ảnh cưới studio rùi, ông trời không cho mình hưởng cái đẹp cái xinh đây mà, bắt mình phải chịu khổ đây. Biết thế này chụp luôn từ đợt trước cho xong, đằng nào thì chụp trong nhà muốn chụp lúc nào cũng được, không phải đăng ký. Vì đây là mình muốn chụp ngoài trời mới khổ vậy đấy chứ, xếp lịch hết tuần này đến tuần khác, mong mỏi cả tháng để đi chụp mà cuối cùng thì cũng có chụp được đâu, vẫn là phải vào nhà để đọc bảng giá chụp ảnh cưới.

Được cái là chụp ảnh cưới hà nội studio thì khỏe re, chẳng mệt chút nào, chỉ cần đứng tạo dáng và cười thui mà, chẳng phải nói gì cũng chẳng phải đi lại. Chỉ có mấy anh thợ ảnh là lúc nào cũng gầy vì các anh ấy nói nhiều quá. Cứ vừa cầm cái máy ảnh vừa chỉ đạo, nói liên tục như thế suốt từ lúc bắt đầu đến lúc kết thúc buổi chụp, dù đi chụp ngoài trời hay ở trong nhà thì tốc độ nói của anh cũng không giảm đi là mấy, mình thấy khâm phục anh thật đấy, có thể nói được lâu mấy tiếng như thế không mệt.

Leave a Comment