Vịnh Hạ Long- món quà vô giá của thiên nhiên

Vịnh Hạ Long là một danh lam mà Việt Nam nói chung cũng như Quảng Ninh nói riêng được thiên nhiên ưu ái dành tặng. thời trang lính  Hạ Long có thời tiết khá rõ rệt với hai mùa. áo lính Bạn nên đến nơi đây vào khoảng tháng 4 đến tháng 6 bởi là đây là khoảng thời gian Hạ Long có thời tiết dễ chịu nhất rất phù hợp để thả mình tắm biển. quần lính Còn vào khoảng tháng 9 bạn không hề nên đi vì đây là thời gian hay xảy ra bảo lũ, sương mù. Những món đồ không thể thiếu khi đến với vùng biển này đó là một tuýt kem chống nắng. Chắc hẳn bạn không hề muốn sau một kì nghỉ ngoại hình thay đổi xuống dốc phải không. Bởi là mùa hè nên sẽ rất nắng nên bạn hãy sắm một chiếc kính râm cùng với một chiếc mũ rộng vành nha. Một đôi tông vừa phong cách vừa đi lại thuận tiện. Và quan trọng nhất là đồ bơi và máy ảnh để ghi lại khoảnh khắc đẹp cùng gia đình và bạn bè.

Các bạn có thể đến với Hạ long bằng rất nhiều cách. Đi tàu từ hà Nội đến Hạ Long giá vé khoảng  100.000VND/chiều/người. Hay một chuyến xe khách cũng không phải lựa chon tồi phải không nào. Và còn một phương tiện đó chính là xe máy, quãng đường mà bạn phải đi lên đến 155km. Bạn hãy cân nhắc sức khỏe và an toàn nếu muốn chọn phương tiện này nha. Đến với nơi đây, bạn hãy chọn một nhà nghỉ hay khách sạn có giá dao động từ 250.000VND trở lên.

Ẩm thực Hạ Long có từ những nhà hàng bình dân đến cao cấp, tha hồ cho bạn lựa chọn và thưởng thức. Món ăn mang cái tên khá lạ lẫm – con Cù Kỳ. Chúng có hình dạng như con cua nhưng to gấp khoảng 3 lần con cua. Đảm bảo bạn không chỉ muốn thưởng thức chúng một lần đâu. Hay bề bề có hình dạng giống như con tôm. Những món ăn nghe lạ nhưng nó sẽ cũng mang lại cảm giác lạ cho bạn khi ăn. Đến với Hạ Long bạn sẽ không thể bỏ qua khu du lịch Bãi Cháy. Cùng với đó là di tích Yên Tử hay đảo Tuần Châu. Nó sẽ là địa điểm cho bạn trong kì nghỉ hè này chứ?

Leave a Comment