Ưu nhược điểm quan trọng của sàn gỗ tự nhiên

Sàn gỗ tự nhiên là dòng sàn gỗ cao cấp

Có thể nói sàn gỗ tự nhiên là một sự lựa chọn khá tốn kém bởi lẽ, sản phẩm sàn gỗ này có giá thành cao thậm chí là gấp 3 lần so với những dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp khác. Giá sàn gỗ tự nhiên cao là thế những cũng không thể cản nổi độ hot của sản phẩm này và nhiều gia đình đã lựa chọn sử dụng sàn gỗ tự nhiên cho ngôi nhà của mình.

sàn gỗ căm xe Lào có giá sàn gỗ tự nhiên hấp dẫn

Vậy sàn gỗ tự nhiên là gì?

Được là từ 100% loại gỗ tự nhiên, những loại gỗ này có thân to lớn và có nhiều năm tuổi. Mỗi loại sàn gỗ tự nhiên đều có những hương thơm thoang thoảng đặc trưng của mỗi loại gỗ khác nhau và được ưa thích nhất là sàn gỗ Giáng Hương lào hay sàn gỗ Căm xe Lào. Bản chất sàn gỗ tự nhiên là sự sang trọng và tao nhã, tạo được cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng.

Ưu điểm của sàn gỗ tự nhiên

Với các dòng sàn gỗ Giáng Hương thì giá thành rất cao nhưng chất lượng và đẳng cấp lại hoàn toàn vượt trội còn sàn gô Căm xe chất lượng khá tốt và giá thành lại rất hấp dẫn so với mặt bằng thu nhập chung.

Đối với sàn gỗ tự nhiên thì mang một vẻ đẹp hoàn toàn tự nhiên. Kết cấu của sàn gỗ này rất đồng chất, có độ cứng cáp cao. Lợi thế này giúp cho sàn gỗ tự nhiên có thể chế tạo ra nhiều kiểu khác nhau. Có độ bền cao và không lo bị oxy hóa trong khi sử dụng, hơn nữa độ thân thiện với môi trường và sức khỏe là đánh giá chính xác nhất về dòng sàn gỗ tự nhiên.

sàn gỗ giáng hương lào với màu sắc ấm áp

Nhược điểm của sàn gỗ tự nhiên

Mặc dù đã qua xử lý nhưng với sàn gỗ tự nhiên vẫn có độ dãn nở và bị cong vênh do ảnh hưởng từ thời tiết. Hơn nữa giá thành của sàn gỗ này rất cao có thể lên đến hàng triệu đồng trên m2.

Hiện nay có sàn gỗ Giáng Hương Nam Phi cũng rất được ưa chuộng và sử dụng cho những công trình nhà ở. Các bạn có thể tham khảo nhé, sàn gỗ giáng hương nam phi có bán chính hãng tại sàn gỗ Nguyễn Kim.

Leave a Comment