Trang trí nội thất phòng ăn theo màu sắc

Màu sắc trong trang trí nội thất phòng ăn sẽ tạo nên một không gian ấm áp, khiến cho tâm trạng thoải mái và ngon miệng.

Mặt sàn nhà:

+ Mặt sàn nên chọn vật liệu có bề mặt sáng, dễ lau sạch, như đá cẩm thạch, gạch sàn, tấm sàn, đồng thời bên dưới có nguồn sáng, tiện cho việc tạo ra bầu không khí lãng mạn và cảm giác thần bí.

+ Màu sắc: Có thể dùng màu xám nhạt và màu của bàn ghế gỗ tự nhiên làm màu sàn của phòng ăn. Màu xám nhạt có một cảm giác sạch sẽ, sáng, tốt cho việc tăng cảm giác thèm ăn, màu gỗ tự nhiên và hệ màu cam có một số tương đồng, khiến phòng ăn hài hòa hơn.

Bàn ăn:

+ Hình dạng: Bàn ăn chủ yếu có hình tròn, hình vuông, hình không quy tắc, tạo hình bàn ăn khác nhau đem đến cảm nhận cho mọi người cũng khác nhau. Bàn vuông có cảm giác gọn gàng, bàn tròn có cảm giác gần gũi, bàn hình không quy tắc khiến cho mọi người có cảm giác thần bí.

+ Màu sắc: Nên tương đối với trần nhà, sàn nhà và mặt tường, có thể linh hoạt hơn, dựa theo sở thích cá nhân cũng có thể thường xuyên thay đổi, chủ yếu là có thể tăng cảm giác thèm ăn, có lợi cho tâm trạng thoải mái.

Đèn

+ Tạo hình: Tạo hình của đèn không cần phải quá rắc rối, chỉ cần đảm bảo đủ độ sáng là được. Hiện tại thường dùng đèn phát quang thông qua đường ánh sáng hòa dịu, vừa giới hạn được không gian, lại có thể đem lại cảm giác ánh sáng gần gũi. Màu sắc làm sao để nổi bật được đồ dùng, bàn nhập khẩu dùng trong phòng.

+ Màu sắc: Nguồn ánh sáng của phòng ăn vẫn phải lấy màu nóng làm màu sắc chủ đạo, ánh sáng đèn màu nóng có thể đem đen cho mọi người cảm giác thân thiết, ấm áp.

Leave a Comment