Trang phục đồng màu tạo hiệu ứng đẹp khi chụp ảnh cưới

Trang phục đồng màu tạo hiệu ứng đẹp khi chụp ảnh cưới

Việc cô dâu và chú rể có ý định mặc trang phục đời thường cùng tông màu chủ đạo khi chụp ảnh cưới không ngờ lại khiến cho bức ảnh tạo hiệu ứng rất đẹp. Quả thật, khi lựa chọn trang phục đời thường cũng như váy cưới và vest chú rể nếu màu sắc đối nghịch, không phù hợp sẽ khiến ảnh trông không tinh tế, ảnh sẽ xấu đi nhiều vì màu sắc trang phục là yếu tố tác động lớn đến con mắt của người xem ảnh.

Dù cô dâu có xinh và chú rể có đẹp trai đến đâu mà chụp ảnh cưới với trang phục có màu không hòa hợp thì vẫn kém xinh, kém sang đi hẳn. Bởi nó khiến cho người xem có chút gì đó cợn cợn, rất khó gọi thành tên. Chính vì thế khi chuẩn bị trang phục, cô dâu và chú rể cũng nên hỏi qua ý kiến của nhiếp ảnh gia xem như vậy đã ổn chưa, có cần những chú ý gì không để rồi mới chuẩn bị thì tốt hơn. Đừng để mua rất nhiều rồi mới hỏi thì khi thấy không phù hợp phải chuẩn bị lại trang phục từ đầu sẽ rất tốn kém.

Một số cặp đôi mặc trang phục tông xuyệt tông về màu sắc và kiểu dáng phù hợp với cả cô dâu và chú rể khi chụp ảnh cưới. Điều này khiến cho ảnh rất hài hòa, tinh tế. Nhiều cặp khi xem lại hình gốc đã không ngờ trang phục khi hai đứa diện cạnh nhau lại trông hay ho đến như vậy. Không cần trang phục phải quá cầu kỳ mới đẹp đâu, đơn giản, nhưng phù hợp là yếu tố quan trọng nhất.

Leave a Comment