Tiêu chuẩn đánh giá sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Đánh giá chất lượng của sàn gỗ công nghiệp cao cấp dựa vào những tiêu chuẩn nào? Có thể bạn đã nghe nói đến san go cong nghiep cao cap hay các loại sàn gỗ nhập khẩu chính hãng ở đâu đâu đó. Vậy bạn có biết tiêu chuẩn nào để đánh giá được chất lượng của một loại sàn gỗ công nghiệp như vậy?

Trong bài viết dưới đây sàn gỗ Nguyễn Kim sẽ giúp bạn tìm hiểu về một số loại tiêu chuẩn cơ sở lấy làm đánh giá chất lượng của sàn gỗ công nghiệp cao cấp.

Hai tiêu chuẩn đo lường chất lượng ván sàn gỗ

5 tiêu chuẩn đã được biên soạn bởi Viện vật liệu xây dựng về các loại ván sàn gỗ công nghiệp, sau khi được thẩm định bởi chính tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng. Cuối cùng mới được công bố ra ngoài bởi Bộ KH & công nghệ.

sàn gỗ kronoswiss thụy sỹ dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Hệ thống đo lường tiêu chuẩn Việt Nam về các loại ván sàn gỗ.

Ngoài ra thì cũng có áp dụng một số các tiêu chuẩn đo lường của Châu Âu được áp dụng để kiểm định chất lượng của các loại ván sàn gỗ. Các bạn có thể tham khảo ở hình dưới.

Hệ thống tiêu chuẩn Châu Âu.

Trên đây cũng là hai hệ thống tiêu chuẩn đo lường chất lượng hiện có hiện nay để kiểm định chính xác chất lượng của sàn gỗ công nghiệp cao cấp. Bạn có thể kiểm tra trên hộp đựng sàn gỗ trước khi biên nhận sản phẩm.

Tuy nhiên, bạn có thể căn cứ vào một số tiêu chí căn bản đó là độ bền, độ chịu nước, chống ẩm phải tốt và chống xước cũng như chịu áp lực cao. Tất cả những tiêu chí này đánh giá chất lượng của sàn gỗ là tốt. Hiện nay có loại sàn gỗ Kronoswiss Thụy Sỹ vẫn là số ít các loại sàn gỗ có thể đáp ứng được hết các loại tiêu chuẩn này. Sàn gỗ Kronoswiss Thụy sỹ chính là một trong số ít các dòng sàn gỗ có giá cao nhưng vẫn được ưa chuộng.

sàn gỗ masfloor dòng sàn malaysia nổi tiếng

Tham khảo thêm về sàn gỗ Kaindl Áo nếu bạn đang có ý định sử dụng sàn gỗ này lát nền. Dòng sàn gỗ Kaindl Áo thuộc dòng châu Âu khá được chú ý trong năm nay.

Leave a Comment