Thái độ chăm sóc khách hàng của ekip chụp hình cưới là rất quan trọng

Thái độ chăm sóc khách hàng của ekip chụp hình cưới là rất quan trọng

Dù cạnh tranh dịch vụ trên thị trường chụp hình cưới ở nha trang khá gay gắt nhưng rất nhiều ekip khiến studio mất khách do thái độ làm việc của mình. Tất nhiên là nhiều cặp đôi phàn nàn chỉ khi buổi chụp hình diễn ra thôi, còn do tiền đã thanh toán hết nên cũng chẳng biết làm thế nào. Chắc chắn studio nào muốn làm ăn lâu dài cũng phải hết sức nhiệt tình chăm sóc các khách hàng đến với mình để sau này người ta còn giới thiệu người quen hay bạn bè có nhu cầu chụp ảnh cưới cho.

Dù kể cả sau này khách hàng không giới thiệu thêm khách cho studio nhưng feedback của họ là rất quan trọng, thời đại thông tin mở rồi, chỉ cần một cặp đôi lên tiếng chê bai trên mạng, diễn đàn, facebook hay fanpage thôi cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của các studio chụp hình cưới, nhất là khi những comment này lại tỏ ra khá gay gắt và thu hút rất nhiều lời bình luận của những người khác, những người chưa từng sử dụng dịch vụ của studio bao giờ.

Nhiếp ảnh gia là người có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng ảnh chụp và cũng được xem như là người đại diện lớn nhất của studio chụp hình cưới ở vũng tàu. Dù trong ekip còn có hai đến ba người nữa những cũng không tác động lớn đến buổi chụp hình.

Nếu nhiếp ảnh gia hay toàn bộ ekip liên tục mắng hoặc giục khách hàng, thái độ gay gắt, không tâm lý bên cạnh đó còn có những lời nói hay hành động vô lý nữa thì chắc chắn dù dịch vụ trước hay sau đó có tốt đến mấy thì cũng khó có thể cứu vãn được.

Bài viết được trích nguồn từ http://nupakachi.com/dia-chi-studio-chup-anh-cuoi-dep-o-tphcm

Leave a Comment