tại sao mẹ cha nên mua đồ chơi gỗ của Nhật cho bé ?

Đồ chơi gỗ Nhật Bản đang là mặt hàng được chuộng của các mẹ trong thời gian gần đây. Nhật bản là một nước có đồ chơi bằng gỗ chủ yếu và rất nổi tiếng với những quốc gia phát triển khác vì sự an tâm của chúng và đáng tin dùng. những ích lợi sản phẩm đem tới ko chỉ an toàn, tiện lợi cho bé mà còn vô cùng nhiểu điểm mạnh khác mà các bậc bố mẹ chưa biết.

 

những ưu thế mà đồ chơi bằng gỗ mang tới.

Điều mà bố mẹ luôn quan tâm nhất chính là sự yên tâm của đồ chơi lúc có trẻ em. Đồ chơi gỗ của Nhật là kiểu đồ chơi dành cho các bé với đủ hình thức quảng cáo, từ đồ chơi thông minh dành cho con, đồ chơi nấu ăn, đồ chơi trí tuệ…tốt cho con. đồ chơi làm bằng gỗ mộc mạc, có bắt nguồn từ thiên nhiên rất an toàn cho các bé so với đồ chơi làm bằng nhựa hay chất liệu khác được sản xuất từ hoá chất nguy hại. Đồ chơi bằng loại vật liệu gỗ luôn nói không với hoá chất, yên tâm khi trẻ chơi, khả năng tự phân huỷ của nó cũng cực tốt khác với đồ chơi làm bằng chất liệu nhựa không dễ bị tiêu huỷ bởi thành phần tạo nên chúng.

 

Nếu đồ chơi làm bằng chất liệu nhựa cực kỳ dễ méo mó, thủng…thì đồ chơi bằng gỗ được thiết kế hình khối không biến dạng được. Đồ chơi bằng nhựa hay bằng vật liệu khác chứa chất độc hại mang màu sắc đẹp đẽ thì đồ chơi làm bằng gỗ là đồ chơi bé con an toàn, thiết kế hình khối bắt mắt là dòng đồ chơi đáng tin cậy của gia đình. Việc đầu tư cho đồ chơi làm từ gỗ giá cao, giữ được lâu, an tâm cho sức khoẻ hơn đồ chơi bằng nhựa giá rẻ, hay hỏng hóc, nguy hại thì đó sẽ là một sự đầu tư vô cùng khôn ngoan.

 

Đồ chơi Nhật Bản chủ yếu được làm bằng gỗ đều đòi hỏi sự sáng tạo, tư duy logic, khám phá từ trẻ. Với design hình khối, đồ chơi gỗ của Nhật Bản giúp các bé vui chơi an toàn mà luôn kích thích sự tò mò, khám phá, tăng cường lối tư duy trí não của trẻ. Hầu hết các đồ chơi làm từ gỗ cho ra để phục vụ nhu cầu mà phụ huynh đưa ra và những yếu tố cần thiết để trẻ phát triển toàn diện một cách an toàn. Chắc chắn cha mẹ sẽ đúng khi lựa chọn đồ chơi làm bằng gỗ an tâm cho những đứa con thân yêu của mình hơn là chọn đồ chơi làm bằng nhựa không an toàn từ các chất độc hại

 

Leave a Comment