Studio ảnh cưới là nơi thế nào

Studio ảnh cưới là nơi thế nào

Studio ảnh cưới là nơi như thế nào ấy nhỉ, sao đợt này suốt ngày thấy mấy cô nàng ở cơ quan bàn tán về nó. Chẳng lẽ không đến studio ảnh cưới thì không thể lấy được chồng sao, mình còn cảm thấy các nàng này còn quan trọng việc đến nơi này hơn là chú rể ấy. Cứ nhắc đến chủ đề này là thấy các nàng ấy mắt sáng rực rỡ lên và còn vui hơn là nói về chú rể cơ ấy, cứ như là có hội hè ấy.

Mấy cô nàng ấy đang rủ mình xem cuối tuần này mình có muốn đến studio ảnh cưới với các cô nàng ấy không? Mình có nên đi theo các cô nàng ấy không, mình thì chưa có ý định sẽ lấy chồng nên cũng chẳng hào hứng lắm cái vụ đến mấy chỗ ấy. Nhưng thực sự mình cũng muốn đến cái nơi ấy xem nó có gì hấp dẫn, nó có gì mê hoặc mà tại sao làm cho các cô nàng ở cơ quan mình lại mê mẩn đến như thế, quên cả ăn cả uống luôn.

Nghĩ như vậy nên mình sẽ đồng ý đi đến studio ảnh cưới với các nàng ấy vào cuối tuần này, thế nên đừng ai đặt lịch hẹn với mình vào tuần này nhé. Mình bận rùi, quyết tâm đi một lần cho nó biết thế nào. Em đã đi xong rùi mọi người ạ, tưởng như thế nào thì ra cũng bình thường thui, chẳng có gì đặc biệt đến mức phải ngồi bàn tán cả ngày. Lại còn hết ngày này sang ngày khác, hết buổi sáng rùi lại đến buổi chiều, quên cả ăn cả uống thì mọi người biết rùi đấy, đúng là kỳ lạ thật đấy.

Leave a Comment