Sàn gỗ công nghiệp Malaysia loại nào tốt

Thời gian gần đây, khi người tiêu dùng có chiều hướng quan tâm đến các dòng sàn gỗ công nghiệp Malaysia thì trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều các loại sàn gỗ công nghiệp Malaysia từ chính hãng đến công nghệ. Theo thống kê sơ bộ thì trên thị trường có đến hơn chục loại sàn gỗ công nghiệp có nguồn gốc Malaysia .Tham khảo tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/pc3/san-go-malaysia.html

Dù vậy, không phải loại sàn gỗ công nghiệp Malaysia nào cũng có chất lượng và đáng dùng như nhau. Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn hai loại sàn gỗ Malaysia có chất lượng tốt nhất và nên dùng nhất trên thị trường Việt Nam.

Sàn gỗ công nghiệp Inovar Malaysia chính hãng

sàn gỗ công nghiệp inovar chính hãng malaysia

Sàn gỗ công nghiệp Inovar là loại sàn gỗ công nghiệp Malaysia có thâm niên lâu năm nhất trên thị trường sàn gỗ Việt Nam khi có đến hơn chục năm được giới thiệu và phân phối tại đây. Sàn gỗ công nghiệp Inovar có nhà máy cách thủ đô Kuala Lumpur 60km . Là nhà sản xuất ván sàn gỗ lâu đời và có uy tín, sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Inovar được biết đến trên toàn châu Á và bán rất chạy tại các thị trường cao cấp như Nhật Bản hay Singapore.Tìm hiểu tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c192/san-go-inovar.html

Tại Việt Nam, được biết đến là loại sàn gỗ siêu chịu nước , rất thích hợp với khí hậu nóng ẩm, rất bền bỉ khi sử dụng trong gia đình, sàn gỗ công nghiệp Inovar được sử dụng nhiều tại các chung cư, dự án cao cấp trên khắp cả nước . Loại sàn gỗ này đặc biệt phong phú về màu sắc và kích thước khi có đến hơn 50 mã màu sàn phù hợp nhiều kiểu nội thất khác nhau .

Sàn gỗ công nghiệp Janmi Made in Malaysia

Xem tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c190/san-go-janmi.html

sàn gỗ công nghiệp janmi nhập khẩu Malaysia

Sàn gỗ công nghiệp Janmi cũng là loại sàn gỗ Malaysia rất được ưa chuộng tại Việt nam. Thế mạnh của loại sàn gỗ này nằm ở khả năng chịu nước siêu việt, chống được mối mọt và chống mài mòn trày xước cực kỳ tốt. Giống như Inovar, sàn gỗ công nghiệp Janmi đã xuất hiện tại Việt Nam trên chục năm . Tất cả những ưu điểm và lợi thế của loại sàn gỗ này đã được kiểm chứng sau nhiều năm sử dụng và chính vì thế, sàn gỗ công nghiệp Janmi được lựa chọn như một loại sàn gỗ tất yếu đáp ứng các kỳ vọng của người tiêu dùng. Với sự phát triển vượt bậc về doanh số trong năm 2014, sàn gỗ công nghiệp Janmi đã bổ sung thêm một số gam màu nhằm đa dạng hóa chuẩn bị cho sự bùng nổ hơn nữa vào năm 2015 .

Leave a Comment