Phán đoán xem có mệnh làm quan không

Trong dự đoán Bát tự mệnh lý, lấy thập thần phán đoán tâm tính. Trong thập thần cũng có Chính Bàng Quan tinh, Chính Bàng Tài tinh, Thực thương tinh, Chính Bàng Ân tinh, Tỉ kiếp tinh.

Để biết một người có vận làm quan, trước hết phải xem trong Bát tự có Quan tinh, Ân tinh không. Nếu không có, ham muốn làm quan sẽ không lớn lắm, không nên bỏ nhiều tinh lực để chạy chức quan. Nếu thấy trong Bát tự có nhiều tinh quan vượng, căn cứ vào tình hình tổ hợp, rất có khả năng có dục vọng, sẽ cố phấn đấu để tìm kiếm chức quan.

Đương nhiên, làm quan có kham nổi chức quan hay không lại là chuyện khác. Khối kẻ cố chạy chọt làm quan nhưng năng lực hạn chế,  chỉ để lại tiếng xấu cho đời,. Vì thế nếu trong Bát tự người này có quan tinh vượng và có nhiều có thể làm quan và nếu không có quan tinh, không có vận làm quan tốt. Lúc này, phải xem thêm tình hình về vận mệnh mới xác định được.

Ngoài ra thì vận mệnh có thể được biến đổi thành một vận mệnh mới may mắn hơn, phát triển hơn trong sự nghiệp ,  nên chú ý những yếu tố phong thủy như đồ dùng trong nhà như bàn ghế phòng khách, không gian bếp, quầy, ghế quầy bar, không gian  trang trí ngoài trời…

Có người rất giỏi về giao tiếp, nhờ đó mà thành đạt, có người không thạo lắm về giao tiếp, đôi khi làm cho mối quan hệ trở nên tồi tệ. Nguyên nhân gây ra tình trạng này có nhiều điều khác biệt, trước hết là do phương thức của mình khi tiếp xúc với người khác có điều không đúng, điều quan trọng hơn cả là trong Bát tự có tiềm ẩn tác động Tỉ kiếp của Thần sát.

Leave a Comment