Nhập khẩu nến thơm từ trung quốc về hồ chí minh

Có hơn 5000 doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam của TDK Express để chuyển nến thơm, còn bạn thì sao?

Trong những loạt quảng cáo để giúp căn phòng khử mùi và trở nên thơm tho hầu như đều có sự xuất hiện của các loại nến thơm từ nguyên liệu tự nhiên. Nến thơm đnag trở thành sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Các loại nến thơm với mùi hương nhẹ dịu, có nhiều màu sắc, hình dáng dễ thương và đốt được lâu là những sản phẩm hiện rất phổ biến trên thị trường tiêu dùng ngày nay.

nhap-nen-thom-tu-trung-quoc

Về mục đích sử dụng: nếu thơm dùng để thư giãn tại nhà. Các loại nến thơm chú trọng sử dụng nguyên liệu tự nhiên, đem lại hương thơm tốt cho sức khỏe như hương cam, hương bưởi, hương chanh, hương thảo mộc, ….Tại các gia đình hay các khách sạn, nhà hàng hiện nay rất hay sử dụng nến thơm để đem lại cảm giác thư thái, xua tan mệt mỏi, lo âu. Ngoài ra, các loại nến thơm còn làm căn phòng trở nên lung linh, ấm cúng hơn.

Nguồn hàng nến thơm chủ yếu là được vận chuyển hàng trung quốc về việt nam để tiêu thụ. Những lô nến thơm được nhập từ trung quốc luôn có lợi thế vầ giá cả và mẫu mã. Vì kiểu dáng đẹp, độc đáo mà nến thơm còn có thể được sử dụng để làm những món quà tặng trong các dịp như sinh nhật, tặng quà lưu niệm,…

nhap-nen-thom-tu-trung-quoc-2

Nhập khẩu nến thơm từ trung quốc

Các sản phẩm nến thơm ngày càng được ưa thích, nhất là sử dụng cho những không gian cần sự trang trọng. Vì vậy mà thị trường nhập khẩu nến thơm càng sôi động hơn. Những nguồn hàng nến thơm mà TDK Express đã nhận vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam cho khách hàng chủ yếu là hàng từ các trang alibaba hay taobao.com. Nến thơm được sản xuất từ trung quốc có sức cạnh tranh cao so với các mặt hàng nến thơm từ thái lan do mẫu mã đa dạng và đẹp, giá thành lại rẻ.

Dịch vụ vận chuyển trung quốc : 0936.40.15.18.

Mua hàng trung quốc đơn gian, nhanh chóng, thuận tiện, với phí dịch vụ 0 đồng khi sử dụng dịch vụ tại TDK Express

 

Leave a Comment