Martinez, junior vô địch nhẹ của Tổ chức Quyền anh thế giới choi game avatar

The Puerto Rican vô địch nhóm mong choi game avatar   muốn Roman “Rocky” Martinez và Mexico Orlando “Siri” Salido là bạn có thể cả hai mặt đối mặt choi game avatar   lần thứ ba vào ngày 20 tháng Hai ở Hoa Kỳ.

Nhưng dường như nó sẽ không.

Hôm thứ Hai, hai nhóm tiếp tục các cuộc thảo luận của họ về các cách thức để nhận ra các trận đấu thứ ba của loạt bài này, nhưng thời gian này có thể trở nên sống động trên 12 tháng 3 tại Puerto Rico nó đã học được cách không chính thức.

avatar

(WBO) và sắp tới để ký một trận hòa trong trận đấu cuối cùng của ông với Salido, tự nói rằng đã không dán chữ ký của mình nhưng không thể làm tay như vậy rất sớm, từng được biết đến Peter Rivera đại diện của các chi tiết của thỏa thuận.

“Vẫn còn những cuộc chiến không ký Tải game avatar về máy  tên,” Martinez đã bắt đầu công việc chuẩn bị của nó cuối tháng mười hai nói.

“Tôi muốn chiến đấu Salido. Có rất ít thông tin chi tiết và được chờ đợi cho nhóm của họ. Chúng tôi đã sẵn sàng,” máy bay chiến đấu người đang trị cho lần thứ ba tại 130 pounds và trong cơ thể cùng nói.

avatar

Gần đây, Sean Gibbons, đại diện Salido, đã nhấn mạnh trong việc ông từ chối trở về Puerto Rico cáo buộc rằng đã có nhiều ngạo mạn của trọng tài được chỉ định cho các chiến đấu.

Martinez gõ Salido hai lần trong trận đấu đầu tiên Tải game avatar cho điện thoại iphone  vào tháng Tư năm 2015 tại San Juan, và cuối cùng giành chiến thắng quyết định. Trong trận tái đấu cuối tháng chín 12, và một trận chiến lớn giữa hai, Martinez giữ danh hiệu của mình với một trận hòa chiếm đa số. Trong tháng Mười, OMB phê duyệt một cuộc chiến thứ ba tại hội nghị thường niên tại Orlando, Florida.

Tags:

Leave a Comment