Lisa Seliverstova cần hormone tăng trưởng

Mơ Lisa  – phát triển một vài cm. Nó đứng sau đồng nghiệp của mình cho tăng gần năm năm. hội chứng Lisa Turner – Chắn online một rối loạn nhiễm sắc thể, Chắn online biểu hiện bất thường về phát triển và tầm vóc ngắn. Khi cô được quy định hormone tăng trưởng, nó tăng 15 cm. Tuy nhiên, chương trình hai năm, trong đó thuốc trả tiền của nhà nước, đã đóng. Lisa là cần thiết để tiếp tục điều trị cho đến khi đóng của vùng tăng trưởng. Cô đã có một cơ hội để trở thành một người bình thường.

Chắn online

Vì tầm vóc nhỏ với một cô gái không muốn đồng nghiệp.

Các bạn cùng lớp thường chế Chắn online giễu Lisa, và một khi một cô gái với tất cả sức mạnh của mình đã đẩy cô ấy trong phòng thay đồ, và Lisa giảm.

– Đối với những gì? – Lisa không hiểu. oán giận của cô nghẹn ngào nước mắt.

– Bạn là một ô nhục cho lớp học của chúng tôi, Malyavka!

Ngày vào giáo viên Đội hình chính thức nghiêm cô gái thanh lịch hỏi: “Bạn ra khỏi những gì lớp học? Tại sao bạn đứng trong nhóm các học sinh trung học?

– Tôi đến từ thứ tám “A” – Lisa nói nhẹ nhàng. Lisa luôn luôn là nhỏ nhất giữa các đồng nghiệp. Trong lớp học đầu Chắn online tiên thậm chí còn làm một bàn nhỏ cho cô ấy.

Kết quả là, các cô gái đã đi đến học ở nhà.

Với sự ra đời của Lisa đáng chú ý đằng sau sự phát triển thể chất. Nhưng thiếu chiều cao và cân nặng, các bác sĩ cho là do sức khỏe kém – cô vẫn còn là một căn bệnh tim bẩm sinh, các cô gái thường bị bệnh nặng. Bất kỳ lạnh viêm phổi đã kết thúc.

Khi Lisa đã được năm tuổi, và mẹ cô và anh trai Vadik chuyển từ Chelyabinsk tới ông bà, những người sống ở Moscow. Sau đó, Lisa đưa vào tài khoản để các bác sĩ tim mạch đến bệnh viện Filatov. Nó Filatov bác sĩ gửi các cô gái để tham khảo ý kiến ​​với một chuyên gia về di truyền học, người ngay lập tức bị nghi ngờ bất thường nhiễm sắc thể. Nghi ngờ đã được khẳng định di truyền: phân tích cho thấy, Lisa phá X-nhiễm sắc thể, đặc trưng của hội chứng Turner, dẫn đến sự phát triển của các vi phạm. Cô gái đưa vào tài khoản cho các nội tiết, đầu tiên tại Bệnh viện Filatov, sau đó đã được đưa vào chương trình nghiên cứu của Trung tâm Nghiên cứu Nội tiết Moscow, được một khóa học của thuốc nội tiết tố.

Ukolov Lisa sợ đến kinh dị. Ngay cả Chắn online đến một xét nghiệm máu, một bà nội với chiều cháu gái của cô đã đi khắp bệnh viện cho đến khi cô “đang diễn ra với tinh thần.” Tuy nhiên, để tăng trưởng ít nhất một cm, Lisa đã sẵn sàng để chịu đựng bất cứ điều gì. Hormone vểnh lên hàng ngày. Lisa nằm trên giường và đếm đến ba, như thể đi vào không gian:

– Một, hai, ba, Phew .. – Và đôi mắt zazhmurivala.

Để chị tôi đã không khóc, anh trai của Vlad đặt tay lên một chút con chó nhồi bông. Và tay kia nắm chặt chính mình. Và ông chặn các chân đó Lisa đã không nhìn thấy cô ấy làm một shot.

Mỗi ngày Lisa với dòng chữ: “Tôi nghĩ rằng tôi đã lớn lên” Ran ra ngoài hành lang, nơi ông dành cho trẻ em treo stadiometer. Vlad ngay lập tức chộp lấy một cây bút chì và chạy theo cô.

– Lisa! Bạn lớn lên trên hai milimét! – Chắn online Tôi hét lên anh em, và trẻ em nhảy với niềm vui. Lisa cảm thấy ngày càng tăng ngay cả trong một giấc mơ. Cô mơ ước rằng cô ấy là trên một swing và đá liên quan đến những đám mây. Trong thời gian này nó đã phát triển đến 15 cm – 140 cm.

Hai năm Lisa nhận hormone miễn phí. Và sau đó họ được cho biết rằng chương trình “hormone tăng trưởng” liên bang đã được đóng lại. Trong phản ứng để khiếu nại khác để được giúp đỡ về Bộ Y tế Anastasia, Mama Lisa đã bị từ chối. Lisa là không còn bay trong một giấc mơ và không chạy mỗi ngày để Stadiometer. chó Plush loại bỏ hộp. Trong năm qua, các cô gái thậm chí còn không phát triển một cm.

Mỗi ngày Lisa giảm khu vực tăng trưởng – một phần xương sụn, mà vẫn có thể phát triển. Khi chúng được đóng cửa, các cô gái sẽ không giúp kích thích tố chẵn. Từng centimet của tăng trưởng đối với Lisa – một hạnh phúc lớn lao và cơ hội để được nhìn thấy trong đất nước của người khổng lồ. Hạnh phúc là một cuộc sống bình thường.

Để điều trị Lisa Seliverstova thiếu 549.964 rúp.

Các nội tiết học Nội tiết Trung tâm Nghiên cứu Natalia Volevodz (Moscow): “còi cọc Lisa là cần thiết để điều chỉnh lượng hormone trước khi hết tuổi dậy thì. Nếu không sẽ có việc đóng cửa khu vực tăng trưởng, và nó sẽ không thể phát triển. ”

Cảnh báo! Giá trị 549 964 rúp.

Các bạn thân mến! Nếu bạn quyết Chắn online định để giúp Lisa Seliverstova, không bị nhầm lẫn bởi giá của sự cứu rỗi. Bất kỳ các đóng góp của bạn sẽ được biết ơn chấp nhận. Tất cả các chi tiết cần thiết trong Rusfond . Bạn cũng có thể sử dụng hệ thống thanh toán điện tử của chúng tôi, việc đóng góp bằng thẻ tín dụng hoặc tiền mặt điện tử, bao gồm cả từ nước ngoài.

Leave a Comment