Két sắt chống cháy Hàn Quốc có tốt không?

Két sắt Hàn Quốc là thương hiệu nổi tiếng được nhiều người Việt tin dùng, vậy còn két sắt chống cháy Hàn Quốc thế nào? Có tốt không? Cùng tìm hiểu nhé!

Két sắt chống cháy Hàn Quốc những năm gần đây được nhiều người sử dụng bởi chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, hình thức đẹp và giá cả phù hợp. Két sắt có chức năng chống cháy tốt bảo vệ an toàn cho tài sản của bạn trong trường hợp hỏa hoạn xảy ra. Mặc dù vậy nắm bắt được nhu cầu tiêu dùng hiện nay cũng như biết được lòng tin của người tiêu dùng Việt đối với két sắt chống cháy Hàn Quốc mà nhiều hãng sản xuất két sắt không có nguồn gốc rõ ràng chất lượng không đảm bảo được các bên bán hàng giới thiệu là két sắt Hàn Quốc nhưng thực chất không phải!

Sửa két sắt gunngard

Sửa két sắt gunngard tại Hà Nội

Về cấu tạo của két sắt chống cháy Hàn Quốc, loại két sắt này có chỉ số chống cháy cao, có khả năng chịu được nhiệt độ hàng nghìn độ C và chịu được nhiệt độ cao trong nhiều giờ liên tục. Được sản xuất theo công nghệ đặc biệt két sắt Hàn Quốc luôn là sự lựa chọn an toàn cho tài sản của bạn!

>> Xem thêm: sửa chữa két sắt hòa phát

Không như những loại két sắt chống cháy thông thường ngay cả phần vỏ bên ngoài két sắt cũng được phủ lớp chống cháy do đó tài sản bên trong két sắt luôn được an toàn kể cả khi có hỏa hoạn xảy ra.  Không chỉ có khả năng chống cháy mà két sắt Hàn Quốc còn có khả năng chống trộm cao, lớp vỏ bên ngoài có thể chịu được áp lực cao từ bên ngoài, hệ thống khóa an toàn hiện đại đa dạng về cấu tạo như khóa cơ, khóa điện tử, khóa tích hợp.

>> Xem thêm: Sửa két sắt gunngard

Két sắt chống cháy được xem là sự lựa chọn hoàn hỏa của người tiêu dùng hiện nay, nhưng trên thị trường hiện nay có nhiều loại két quảng cảo có khả năng chống cháy nhưng thực chất thì chỉ là hàng nhái, hàng kém chất lượng bên trong là cát do vậy trước khi mua bạn cần yêu cầu người bán cho xem giấy tờ của két. Để biết thêm thông tin hãy liên hệ với sửa khóa két sắt để biết thêm nhé!

 

Leave a Comment