Ken, một bác sĩ, và vợ của ông Jocelyn, tai gunny mobi

Ken, một bác sĩ, và vợ của ông Jocelyn, đã chạy tai gunny mobi  những người bạn của phòng khám y tế Burkina Faso trong Djibo ở miền Bắc nghèo khó của Burkina tai gunny mobi  Faso từ năm 1972. Ông là bác sĩ phẫu thuật chỉ cho hàng trăm cây số và ông đã thực hiện lên đến 150 ca mỗi tháng những người không có quyền truy cập để chăm sóc thay thế.

Các cặp vợ chồng, trong độ tuổi từ 80 tuổi, bị bắt cóc từ Djibo cuối ngày thứ Sáu, theo báo cáo của các thành viên của các nhóm cực đoan al-Qaida, các Tiểu vương quốc của sa mạc Sahara.

tai gunny mobi

Một phát ngôn viên của gia đình cho biết trẻ em của Tải Game gunny mobi android Elliot ở Tây Australia đã phấn khởi trước những tin nhắn động viên và hỗ trợ họ nhận được từ khắp nước Úc và thế giới.

“Họ hiểu kinh hãi sâu sắc bởi sự cố này và chân thành hy vọng rằng cha mẹ của họ đang được đối xử tử tế bất cứ nơi nào họ đang có,” người phát ngôn của gia đình cho biết.

tai gunny mobi

“Các Elliots đã được đặc biệt phấn khởi bởi sự hỗ Tải game gunny mobi miễn phí trợ to lớn của nhân dân Burkinabe người rõ ràng xem xét Ken và Jocelyn là một trong những của riêng mình sau tất cả những năm cung cấp dịch vụ phẫu thuật cho khu vực.”

Leave a Comment