Giường 3 tầng trẻ em

Giường 3 tầng là một trong những phát minh hiện đại ngày nay.

Giường tầng là một phát minh hiện đại để tối đa hóa không gian thiếu hụt. Cho dù đi cho trại, sống trong ký túc xá, ở chung phòng với bạn cùng phòng, hoặc đơn giản là anh chị em ở chung phòng với nhau, họ là một lựa chọn lý tưởng. Trong này, hai hay nhiều khu vực ngủ được xây dựng lên nhau – một số có thể tháo rời và một số thì không. Có nhiều kích thước để phù hợp với không gian phòng của trẻ

giuong-3-tang

Để kết nối với họ, cầu thang được đưa ra. Cầu thang gắn đảm bảo an toàn và bảo vệ trẻ em. Họ có sẵn trong kích thước tiêu chuẩn và như giường 3 tầng. Những mẫu giường 2 tầng cũng được nhiều gia đình lựa chọn. Chúng được làm bằng vật liệu mạnh mẽ và mạnh mẽ như gỗ sồi, gỗ gụ, gỗ thông, hoặc cây phong.

Giường 3 tầng trẻ em cung cấp thêm không gian cho mục đích lưu trữ. Có ngăn kéo bên và kệ lưu trữ sách, bao gồm giường, khăn trải giường, đồ chơi, và các phụ kiện khác. Ngoài dung lượng lưu trữ thực sự làm cho họ một lựa chọn cuối cùng! Trong thời gian khủng hoảng, nhận được không gian lưu trữ thêm kinh ngạc! Có chỗ ngủ như vậy trong một căn phòng trẻ em tối đa hóa không gian. Kể từ khi mua lại giường không gian nhỏ, không gian còn lại có thể được sử dụng cho các máy tính, bàn học, ghế, tủ, và cho phòng chơi. Một số giường gấp ba thậm chí có cả trong xây dựng không gian nghiên cứu.

giuong-3-tang-tre-em

Mọi người thích mua những chiếc giường có thể được tháo dỡ thành 3 khu vực ngủ riêng biệt. Khi trẻ lớn lên, họ yêu cầu không gian của riêng mình. Vì vậy, thay vì mua chúng một lần nữa, đơn giản tháo chiếc giường 3 tầng và tạo không gian riêng biệt.

Không cần phải nói, họ là một trong những thời gian đầu tư. Với bảo dưỡng thích hợp, họ có thể duy trì trong nhiều năm nhưng chăm sóc không vượt qua được những giới hạn trọng lượng quy định cho các giường trên cùng, mà thường là £ 350. Trước khi mua, kiểm tra với người bán cho dù nó có tuân Hoa Kỳ Ủy ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng. Họ có sẵn trên toàn thế giới trong nhiều kiểu dáng và phù hợp với mọi ngân sách.

Leave a Comment