Cùng chinh phục nóc nhà Thủ Đô

Cách Hà Nội khoảng 40km, nằm trong địa phận Sóc Sơn, đỉnh Hàm Lợn . quần áo rằn ri Nơi đây là địa điểm đang rất thu hút dân phượt đi tới đây bởi nó được mệnh danh là nóc nhà của Thủ Đô.

Từ Hà Nội, áo khoác lính bạn có thể chọn xe khách hoặc chạy xe máy đến với đình Hàm Lợn.

Nơi đây là địa điểm dã ngoại vô cùng lý thú vào chủ nhật hoặc các kỳ nghỉ lễ. Mặt đất khô thoáng được phủ bằng một lớp đệm thiên nhiên đầy là thông, lá keo. mũ bảo hiểm 3/4 Ngả lưng trên tấm đệm thiên nhiên đó trong ngày hè nóng bức hay trong ngày đông lạnh giá bạn sẽ quên đi những mệt mỏi, những ưu phiền, thay vào đó là cảm giác êm ái, dễ chịu.

Đến với đỉnh Hàm Lơn, du khách có 2 sự lựa chọn. 1 là có thể đi ngược đường suối lên đỉnh núi, để trải nghiệm cảm giác trèo đèo, lội suối. Hành trình này sẽ có thể kéo dài 2-3 tiếng đồng hồ. Tới đây bạn nên trang bị cho mình găng tay leo núi, giày leo núi các dụng cụ như gậy chống, dây thừng…Trên đường, không may bạn có thể gặp một vài chú cua núi xù xi dương cặp càng lên đe dọa những người là đang đi vào lãnh thổ mà không xin phép chúng.

Đướng suối chia làm 2 nhánh, nhánh trái dẫn thẳng lên khu đất trống mênh mông, tại đó bạn có thể dừng lại để cắm trại, nhánh phải dẫn đến rất ít có người đặt chân đến bởi ở đó khá hoang sơ, phù hợp cho những người thích khám phá và phiêu lưu mạo hiểm. Lựa chọn thứ 2 là bạn có thể men theo con đường núi để lên đỉnh trong một tiếng. Đường mòn thoai thoải và rất dễ đi, ít bụi rậm và không có vắt.

Leave a Comment