Chụp ảnh cưới ở đâu rẻ và đẹp vào cái thời tiết này được

Chụp ảnh cưới ở đâu rẻ và đẹp vào cái thời tiết này được

Cái thời tiết ẩm ương này nữa, cộng với cái tâm trạng cũng ẩm ương nốt này nữa thật là quá chán đời, chẳng muốn đi đâu và chẳng muốn làm gì luôn.

Nghĩ đến những khoản sắp phải chi tiêu mà tốn kém quá, đành đi lang thang tìm xem chụp ảnh cưới ở đâu rẻ và đẹp vậy. Giờ để lấy được chồng xong còn nhiều việc lắm, mà tiền thì cả hai đứa đều không có mới chết chứ, biết làm sao đây.

Ai thương em thì chỉ cho em chỗ chụp ảnh cưới ở đâu rẻ và đẹp nhé, chứ không thì em lại suốt ngày đi ngoài đường thui mà cái trò đi ra ngoài đường thì lại tốn tiền xăng xe và tiền ăn uống đi lại nữa chứ. Đấy là còn chưa kể tính em hay lơ ngơ, đi mà lại sai đường bị các chú cảnh sát giao thông bắt nữa thì coi như đời tàn. Em lại mất thêm mấy trăm tiền nộp phạt nữa thì thành ra chụp đắt rùi chứ còn chụp rẻ gì nữa.

Thế nên sau khi suy đi tính lại em quyết định rằng thì là nếu có ai alo cho em địa chỉ chụp ảnh cưới ở đâu đẹp hà nội thì em sẽ đi. Còn nếu không thì em không đi tìm đâu, em chụp gói bình thường cũng được, chỉ cần em chọn gói đơn giản một chút là cũng khá rẻ rùi.

Với lại không mơ mộng chụp cửa hàng to đẹp nữa chỉ cần bảng giá chụp ảnh cưới ở những cửa hàng nhỏ xinh thui là được, quan trọng là được chụp nhanh và em cũng chỉ cần số lượng ảnh vừa đủ làm một album nhỏ thui không cần quá nhiều đâu nhé.

Leave a Comment