Chữa bệnh lậu bằng thuốc uống phải không

Chào bác sỹ! Em đang bị mắc bệnh lậu và cũng đang có ý định đi chữa trị nhưng em rất sợ bị tiêm nên em muốn hỏi bác sỹ là có phải chữa bệnh lậu bằng thuốc uống phải không ạ?. Và nếu chữa bằng thuốc uống thì là thuốc gì vậy ạ?. (Trần Đức Th – Bắc Ninh).

chua-benh-lau-bang-thuoc-uong-phai-khong

Chữa bệnh lậu bằng thuốc uống phải không?

Bạn Th thân mến! Thuốc dùng để chữ a bệnh lậu có thể là uống, tiêm, kết hợp với bôi,….Tùy vào tình trạng bệnh lý và cơ địa của người bệnh mà bác sỹ sẽ tư vấn cụ thể nhưng chủ yếu thuốc chữa bệnh lậu là thuốc uống nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm để chữa trị bệnh lậu nhé.

thuoc-chua-benh-lau-la-gi

Thuốc chữa bệnh lậu là thuốc gì?

Còn đối với thắc mắc thuốc chữa bệnh lậu là thuốc gì thì chúng tôi có thể trả lời bạn rằng, để biết thuốc cần là thuốc gì thì bạn nên đến các địa chỉ chữa bệnh lậu có uy tín để được bác sỹ thăm khám, kiểm tra và đưa ra phương pháp cũng như chỉ định dùng thuốc phù hợp và hiệu quả dựa vào tình trạng bệnh lý cũng như sức khỏe của bạn.

Bạn cũng cần lưu ý rằng, tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ loại thuốc nào cũng như các bài thuốc, phương pháp dân gian để chữa bệnh lậu khi chưa có chỉ định của bác sỹ chuyên khoa. Nếu bạn sử dụng thì bệnh sẽ không những không khỏi mà còn nặng hơn, thường xuyên tái phát và gây nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe và cuộc sống của bạn, thậm chí là tính mạng.

Những thông tin, chia sẻ trên hi vọng sẽ giúp bạn Th và các bệnh nhân mắc lậu khác biết được chữa bệnh lậu bằng thuốc uống phải không và thuốc chữa bệnh lậu là thuốc gì nhằm có phương pháp chữa trị phù hợp và hiệu quả.

Leave a Comment