Cắt bao quy đầu kiêng ăn gì?

Một chế độ ăn uống, kiêng khem tốt sau khi cắt bao quy đầu sẽ giúp cho quá trình hồi phục sức khỏe của nam giới nhanh chóng hơn. Vậy cắt bao quy đầu kiêng ăn gì?. Nam giới hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây để biết cắt bao quy đầu kiêng ăn gì nhằm có chế độ ăn uống hợp lý sau khi cắt bao quy đầu.

cat-bao-quy-dau-kieng-an-gi

Cắt bao quy đầu xong cần tránh rượu bia đồ cay nóng

Cắt bao quy đầu kiêng ăn gì?

Các bác sỹ chuyên khoa Nam học khuyên rằng, sau khi cắt bao quy đầu thì nam giới nên kiêng các thực phẩm sau:

  • – Kiêng các thực phẩm cay nóng như: ớt, tiêu, gừng,…
  • – Kiêng các thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ, đồ chiên, rán.
  • – Kiêng ăn rau muống, xôi, thịt bò vì dễ để lại sẹo lồi
  • – Kiêng sử dụng rượu, bia, thuốc lá, đồ uống có cồn và các chất kích thích,…
  • -…..

cat bao quy dau nen an gi nhanh hoi phuc

Cắt bao quy đầu nên ăn gì?

Bên cạnh việc kiêng các thực phẩm trên, thì sau khi cắt bao quy đầu, nam giới nên bổ sung thêm nhiều loại rau, củ quả và trái cây có chứa nhiều chất xơ; Ăn chân giò, thịt lợn, rong biển, cà chua, cam,…; Uống trà tâm sen; ăn mướp đắng; Ăn nhiều rau diếp cá; Ăn nghệ; … để bổ sung dinh dưỡng và nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

Ngoài ra, sau khi cắt bao quy đầu, nam giới cũng cần chú ý vệ sinh vùng kín sạch sẽ và khô thoáng, tránh đi lại nhiều và làm việc nặng, tránh quan hệ tình dục và tiếp xúc với các sản phẩm mang tính kích dục khi vết thương chưa lành, uống thuốc tiêu viêm theo chỉ định của bác sỹ,….

Những thông tin trên hi vọng có thể giúp nam giới biết được cắt bao quy đầu kiêng ăn gì và nên ăn gì cũng như biết cách chăm sóc sức khỏe sau khi cắt bao quy đầu để nhanh chóng hồi phục và tránh các biến chứng sau khi cắt bao quy đầu.

Leave a Comment