Các khối được tạo ra vào ngày 29 tai youtube ve may

Các khối được tạo ra vào ngày 29 tháng sáu năm 2005 tai youtube ve may tại Puerto La Cruz, Venezuela, tại Hội nghị Năng lượng đầu tiên của người đứng đầu Nhà nước tai youtube ve may và Chính phủ của vùng biển Caribbean.Trong năm đó, tổng cộng 14 quốc gia trong khu vực gắn liền với chữ ký của mình để thiết lập nó trong các Hiệp định hợp tác năng lượng.

tai youtube ve may

“Petrocaribe là một sáng kiến ​​hợp tác năng lượng tạo Cập nhật chức năng truyền hình trực tiếp qua Youtube  ra bởi các Tư lệnh Hugo Chavez, dựa trên các nguyên tắc thương mại công bằng, bổ sung, đoàn kết, công bằng xã hội và ý chí chung để chống lại những bất đối xứng, phục vụ như là một thay thế thực sự cho nước đang phát triển Caribbean có một truy cập an toàn và đáng tin cậy để các nguồn năng lượng, “Telesur hẹn.

tai youtube ve may

Trong số các chiến lược quan trọng của Petrocaribe Những thủ thuật hay khi dùng tải youtube mobile cho cộng đồng Caribbean là vị trí địa lý cho các thành viên để nhận dầu Venezuela về điều kiện ưu đãi. Nó cũng cung cấp không gian cho các nước đang phát triển nền kinh tế của họ, cho phép quỹ để thực hiện các dự án cơ sở hạ tầng và các chương trình xã hội. Cho đến nay có hơn 69 dự án với vốn đầu tư xã hội 106 triệu USD.

Leave a Comment