Bị mất sữa do cho con ăn sữa công thức ngay từ đầu

Ninh Bình Thủy mẹ chia sẻ: Các mẹ có tư vấn ạ e, f em bé sinh ra không có sữa ngay ra vì vậy tôi đã bỏ lỡ thức ăn tạm thời, sau đó ba ngày trước, nhưng sau đó vắt sữa con từ chối mẹ ti nữa, vì vậy tôi đã phải đi mua máy hút sữa bằng tay của unimom về để hút nhưng mà không thấy hiệu quả mấy, hiệu quả hut sữa không có mà còn mỏi tay nữa nên tính mua máy khác. nên tôi tính sẽ mua máy bơm điện để mà tham chiếu là ít khó cưa khen medela máy tốt nhưng quá đắt tiền để làm với cả hai tháng của bạn của tiền lương và các mẹ. Các mẹ có lời khuyên nào cho tôi, nhưng không phải như thế này, tôi không biết tại sao máy tính, sinh viên kinh tế gia đình cũng vật lộn tất cả chỉ là chờ đợi cho bạn để nằm hàng giờ để lái xe mà còn là một người chồng để làm việc.

dung-may-spectra-hut-sua-tranh-chay-xe-nguc

Trả lời: Chào chị, bây giờ trên thị trường có rất nhiều loại máy vắt sữa mẹ ở đó, rất nhiều máy tốt mà chi phí không quá cao nơi như Medela chị. Chị có thể mua máy hút sữa unimom hoặc cả hai máy quang phổ là xuất xứ từ Hàn Quốc để thiết kế, thiết kế rất đẹp mà trọng lực khỏe mạnh, bền, nhẹ nhàng hút không có tiếng ồn không thức dậy toàn bộ ngôi nhà hay khó chịu, không có mất mát của máy Chất lượng hàng đầu trên thị trường đó là mức giá rất thấp. Mẹ đã cố gắng để xem nó ở đây để tham khảo:

phổ máy

Mẹ Lanka tại Hà Nội, các ý kiến bổ sung, không nhất thiết phải sử dụng nơi chị em Medela đôi khi sử dụng một máy vắt sữa spectra một mình nhưng thấy rất tốt nhưng giá chỉ khoảng 2 triệu phạm vi là ok rồi bạn ạ. Nơi tất cả mọi người đang sử dụng tốt nhất, tôi không có nhiều tiền loại rẻ hơn đã được sử dụng, chất lượng cũng là em gái khá tốt, e vẫn còn hút thuốc một ngày đến 1,5 lít sữa cho đứa trẻ đó. Vía trộm cắp! hi hi

Leave a Comment