Bán laptop cũ Dell Precision M4800 Core i7 giá rẻ hà nội

Laptop dell cũ là một trong những dòng sản phẩm đã được người tiêu dùng rất quan tâm và yêu thích, đặc biệt là những dòng máy cũ từ nước ngoài, thuộc phân khúc Business cao cấp. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng những model laptop cũ dell nhập khẩu bền nhất, tiêu biểu và đặc trưng cho dòng sản phẩm này

Máy tính laptop dell dòng Business, chất lượng hoàn hảo với chi phí thấp

Laptop cũ dell của chúng tôi giới thiệu thuộc phân khúc Business trên thế giới. Nhiều người nhầm lẫn và cho rằng, business là sản phẩm dành riêng cho Doanh nhân, thực sự thì không phải là như vậy. Business là phân khúc máy tính trên thế giới được sản xuất với tiêu chuẩn cao cấp dành cho khối người dùng là Doanh nghiệp.

Những model do chúng tôi cung cấp rất đa dạng, từ những dòng laptop dell cũ core i3 với cấu hình hợp lý, giá thành siêu rẻ đến những model máy cao cấp, chạy cpu thế hệ mới như các model laptop cũ dell core i5… hay nhiều dòng máy khác cao cấp hơn nữa.

Laptop dell cũ các loại, hàng từ Nhật, Mỹ, chất lượng cao, bảo hành đến 1 năm

Chúng tôi cam kết các sản phẩm máy xách tay dell cũ do chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc từ nước ngoài, được thanh lý từ các dự án của Mỹ, Nhật … đặc biệt chất lượng là nguyên bản 100% không sửa chữa. Mỗi sản phẩm laptop dell cũ này đều được các kỹ thuật viên của chúng tôi kiểm tra cẩn thận trước khi bày bán, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Leave a Comment