2016 Toyota Mirai lái: thế giới ngày mai chiến cơ huyền thoại

Toyota Mirai là chiếc xe thứ hai hydro chien co huyen thoai sản xuất hàng loạt pin nhiên liệu-powered ở Anh. Đó chien co huyen thoai là tương lai, nhưng những gì nó sẽ được muốn sở hữu?

Toyota Mirai ở London
Bởi vì nó được hỗ trợ bởi một pin nhiên liệu hydrogen stack, Mirai phát ra chỉ có nước từ ống xả của nó
c

W ent đến Hamburg vào tuần trước. Không có dấu hiệu của bất kỳ hamburger (shortchanged trên frankfurters ở Frankfurt tháng quá cuối cùng, đến suy nghĩ của nó), nhưng đó là nơi mà tương lai được tiếp nhiên liệu khi chúng tôi nói chuyện.Thành phố lớn thứ hai của Đức đang hướng tới 40 phần trăm trong mỗi lần cắt giảm lượng khí thải vào năm 2020. Các thị trưởng tin rằng hydro là câu trả lời: Hamburg sản xuất nó, nó phục vụ tại các trạm tiếp nhiên liệu và chạy xe buýt trên đó.

Tôi nghĩ rằng Tesla  Model S  xe điện tôi lái xe cách đây không lâu là tương lai, nhưng nó đã trở lại trong tôi, vì vậy tôi quyết định ở lại trong hiện tại. Nhưng bây giờ Toyota đã xây dựng một chiếc xe chạy bằng hydro, chỉ sản xuất nước từ ống bô và được thực sự gọi là tương lai (Mirai dịch là như vậy).Lưng của tôi đang chờ đợi.

Mặc dù Mirai đã bị đánh đập Tải game chiến cơ huyền thoại online hấp dẫn  đến thị trường do Hyundai ix35 Fuel Cell, bạn đã có để đưa Toyota nghiêm trọng vì họ sản xuất hybrid đầu tiên Prius trở lại vào năm 1997, để họ biết hành của họ và họ chỉ mang lại công cụ để thị trường khi nó là tốt và sẵn sàng, và có tiềm năng để được đầu của lớp.

Các Mirai đã được phát triển trong 20 năm; trong thực tế, mô hình làm việc pin nhiên liệu đầu tiên của Toyota, dựa trênRAV4, được sản xuất trước khi Prius đầu tiên đã được bán, trong đó cho thấy bạn chỉ có bao nhiêu R & D được đổ vào những chiếc xe này. Bây giờ, cuối cùng, Mirai đã sẵn sàng để được bán ra tại Anh.

Toyota Mirai phía sau
Hơi vẻ đầy thách thức không nên ngăn cản bạn từ một chiếc xe được sắp xếp kỹ lưỡng cực dễ để lái xe

T ông vấn đề là, chỉ có ba trạm xăng hydro hiện nay ở Anh (Heathrow, Hendon và Swindon). Vì vậy, trong khi việc phân bổ đầu tiên của 15 chiếc xe được bán ra, với 18 năm tới do, họ đã đi đến đầu-xin nhận con nuôi doanh nghiệp groovy, và Boris Johnson, c / o Giao thông vận tải cho London.

Với một mạng nhỏ của trạm Tải game chiến cơ huyền thoại bị chối bỏ tại Real Madrid , khách hàng dũng cảm đầu tiên trong năm tới sẽ cần một số tiền rất lớn của sự hỗ trợ từ Toyota. Dịch vụ Companion Mirai là 24 giờ hướng dẫn khách, tận tụy với xúc riêng của bạn cho câu hỏi về xe hơi hoặc tiếp nhiên liệu hay phục vụ nó. Họ sẽ cung cấp một pick-up và dịch vụ giao hàng cho bất kỳ bảo dưỡng, một ứng dụng để giúp bạn có kế hoạch hành trình và tiếp nhiên liệu của bạn, một năm năm, bảo hành 100.000 dặm và một gói hỗ trợ bên đường năm năm.

Leave a Comment